Vì sao nên đầu tư đất thương mại dịch vụ Phú Quốc???

Có nên đầu tư đất thương mại dịch vụ Phú Quốc???

Đất thương mại dịch vụ có nên đầu tư?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ nói tới khái niệm và đặc điểm cũng như ưu điểm của đất thương mại dịch vụ để bạn có thể đưa ra quyết định của mình.

Tìm hiểu khái niệm của đất thương mại dịch vụ

Đất thương mại, dịch vụ (tmd) bao gồm đất xây dựng cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ và các công trình khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh, thương mại.

Theo đúng quy định sử dụng đất - thủ tục hành chính và pháp lý, đất thương mại, dịch vụ được sử dụng vào mục đích kinh doanh chứ không phải là mục đích để ở. Tuy nhiên, trên thực tế thì nhiều nơi vẫn kết hợp vừa ở, vừa làm nơi kinh doanh...

Có nên đầu tư mua đất thương mại dịch vụ tại Phú Quốc???

Tại Phú Quốc, việc kinh doanh hay thương mại, dịch vụ đang có tiềm năng rất lớn. Chắc hẳn là bạn đã biết điều này bởi du lịch Phú Quốc rất phát triển, nghỉ dưỡng thuộc top những điểm đến của cả trong và ngoài nước,...Với điều kiện kinh doanh của Phú Quốc, đất quy hoạch thương mại, dịch vụ là loại đất cao cấp - có giá trị và rất đáng để đầu tư.

Khi Phú Quốc cho chuyển đổi mục đích sử dụng đất trở lại thì với quy hoạch đất thương mại, dịch vụ bạn có thể xin chuyển đổi mục đích sử dụng và xây dựng kinh doanh như: khách sạn, nhà hàng, bung, resort,... Đây là loại đất nằm trong danh sách đất được các nhà đầu tư tìm mua, giao dịch nhiều tại Phú Quốc.

Liên hệ chuyên viên VSR để được tư vấn chi tiết về đất thương mại dịch vụ Phú Quốc