5 model bộ đàm liên lạc phù hợp cho ngành bảo vệ

04/09/2017

Bộ đàm liên lạc, bộ đàm bảo vệ rất cần thiết trong nghành bảo vệ, an ninh. Với một chiếc máy bộ đàm thông minh như Kenwood, Motorola,... bạn có thể sử dụng để bảo vệ khách sạn, an ninh, trung tâm mua sắm, hàng không.

Bộ đàm phổ biến nhất trong nghành bảo vệ an ninh

Qua khảo sát thị trường bộ đàm hiện nay có nhiều mẫu mã model mới cho thấy 5 dòng bộ đàm dưới đây được sử dụng phổ biến nhất trong nghành bảo vệ cùng nhiều công việc liên quan khác.

Bộ đàm Kenwood TK 307

Độ bền :Độ bền bỉ của máy bộ đàm Kenwood TK 307 được đánh giá cao trong nghành bảo vệ. Với thiết kế cùng vỏ ngoài cứng cáp, bộ đàm chịu được va đập tốt, hoạt động tốt cùng tủi thọ dài hơn

Cự ly liên lạc: Với công suất phát 5W bộ đàm có khả năng liên lạc từ 1-5km phụ thuộc vào địa hình, điều kiện khu vực hoạt động mà có các cự ly khác nhau.

Âm thanh: âm thanh to, rõ ràng. Có chức năng lọc nhiễu, tạo ra độ nét cho âm thanh khi dùng. Ngoài ra còn có bộ chỉnh lo lớn khi sử dụng.

Chống va đập: Tk 307 chống va đập tốt tránh được nhiều trường hợp rơi dẫn đến hư hỏng bộ đàm.

Pin: sử dụng pin Lion làm việc hiệu quả, tuổi thọ lâu dài.

Máy bộ đàm Motorola a8s

Nếu ai đang cảm thấy mệt khi phải cầm tay sài liên tục những mẫu bộ đàm truyền thống với kích thước to và nặng (Thực ra là hàng xuất Mỹ và Châu Âu) thì Bộ đàm Motorola A8S chính là sự lựa chọn số một.Thiêt kế nhỏ xíu gọn vững bền là ưu việt của máy bộ đàm Motorola A8S

Máy đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MLT-STD và tiêu chuẩn IP 54/55.

Với khung nhôm bao kín và vỏ nhựa khác thường , đầu nối anten sáng sủa ý chống lại những tác động mạnh.

Bộ đàm Motorola A8S còn có chất lượng âm thanh cực tốt.

Máy bộ đàm cầm tay chuyên dụng cho nhà xưởng Bộ đàm Motorola A8S sài pin Li -on.

Máy bộ đàm Motorola GP 900 Plus

Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP900 PLUS có xuất xứ Malaysia. Trọn bộ bao gồm: thân máy, pin, ăng ten, đế sạc, bát đeo, dây đeo máy, bạn cũng có thể nghe đài FM khi máy đang hoạt động .

  • Trang bị bàn phím đa năng .
  • Có màn hình hiển thị tần số. Dùng tần số UHF hoặc VHF
  • Đèn LED 3 màu hiển thị mức pin với tín hiệu báo ngay khi pin sắp hết
  • Công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói của Motorola đem lại chất lượng âm thanh to rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, giúp nghe rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.
  • Dùng Pin Lion ( sạc nhồi được ), dung lượng Pin 1300mAh, DC 7,2 V

Bộ đàm Disola DS 4500

Máy bộ đàm Disola DS 4500 cái sản phẩm tổi ưu hoá hầu hết các tính năng, tiện ích nổi trội đã được thị phần chứng minh của các cái máy bộ đàm khác như motorola, kenwood, icom...thường được sử dụng cho công an, quân đội, những nhóm chức năng, cho kiểm soát an toàn những tòa nhà, nhà hàng khách sạn, chuyên dụng cho giao thông tại những dự án xây dựng, điều hành cung cấp .

Disola DS 4500 là chiếc máy bộ đàm cầm tay được cải tiến phải chăng nhất cho quý khách dựa trên sự dai sức , đạt hiệu quả công tác cao và rét mướt thành hợp lý và vượt trội so có các máy bộ đàm disola tương đương.

Máy bộ đàm Icom IC V8

Máy được kiến tạo cực đẹp với bố trí rất có lí từ màn hình, bàn phím cho tới các nút bản lĩnh. Với 16 phím nhân kiệt, 99 kênh thiên tài, công suất phát sóng lên đến 5,5w, kỹ năng sạc pin nhanh...

Với tổ hợp 16 phím chức năng thuận lợi, được dán các ký tự ấn tượng - Anh chị thuận lợi điểu chỉnh, lập trình theo ý muốn để Có thể bố trí dùng theo ý thích của mình. Thành công IC-V8 xứng đáng với mọi chứng nhận tiêu chuẩn mọi người, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình dị kì, kĩ năng chống nghe trộm cực tốt và Icom IC-V8 được chất vấn là một trong những dòng bộ đàm sử dụng hiệu quả đỉnh cao mọi người.