Cho thuê máy bộ đàm tại Bình Dương và Vũng Tàu

06/09/2017

Quý khách hàng đã có nhu yếu sử dụng máy bộ đàm Bình Dương, Vũng Tàu nhưng không biết mua sắm hay thuê chúng Tại đâu. Ở đâu có Power nguồn bộ đàm chất lượng & giá cả hợp lý?

I. Cho thuê bộ đàm giá tốt Tại Bình Dương, Vũng Tàu

lúc này, công ty Địa Long chuyên cung cấp máy bộ đàm and các trang thiết bị máy móc trên toàn quốc Trong đó có dịch vụ cung cấp, cho thuê máy bộ đàm Bình Dương.

Nắm bắt được nhu yếu sử dụng của khách hàng Tại Bình Dương. Nếu khách hàng không có nhu yếu sử dụng máy bộ đàm trong thời gian ngắn, Có thể thuê bộ đàm với giá trị ưu đãi 50k/bộ/ngày với đầy đủ linh phụ kiện kèm theo

(Cho thuê bộ đàm)

Thủ tục cho thuê bộ đàm

Nhiều người tiêu dùng hay hỏi thăm, lo lắng sợ rằng thủ tục thuê bộ đàm tốn thời gian và rắc rối. Nhưng với chúng tôi, Cả nhà không cần phải vậy. Thủ tục vô cùng bình thường. quý khách hàng Có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

Cách 1:

 • Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có dán ảnh(bằng lái xe, hộ chiếu,...)
 • Nếu thuê cho côn ty thì cần có giấy trình làng của công ty
 • Sau Khi dùng xong quý khách hàng đến thanh toán những khoảng ghi trên hợp đồng, giao trả bộ đàm and nhận lại giấy tờ Cấp Tốc chóng.

Cách 2:

 • quý khách hàng đặt cọc trước từ 50%-70% giá của dòng sản phẩm cần thuê.
 • Sau Lúc sử dụng and kết thúc hợp đồng, thanh toán những tầm phí đặt ra Quý Khách đc nhận lại số tiền này ngay sau đó.

Đây là hình thức bình thường hơn Lúc thuê máy bộ đàm Bình Dương, hay thuê máy bộ đàm Vũng Tàu. không dừng lại ở đó Địa Long còn cho thuê, cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy bộ đàm trên toàn quốc. Đặc biệt các tình lân cận TP.HCM sẽ được giao nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

II. Cung cấp máy bộ đàm Ở Bình Dương

(Cung cấp bộ đàm Bình Dương)

Nguyên Nhân người tiêu dùng chọn Địa Long để mua bộ đàm?

 • đầu tiên là rất nhiều mã sản phẩm và nhãn hiệu khét tiếng mà quý khách hàng Có thể tìm kiếm tại đây. những dòng máy bộ đàm vượt trội, đc tích hợp công nghệ tiên tiến cùng phong cách Designer gần gũi như Máy bộ đàm Motorola, Icom, Kenwood. Hoặc các loại máy bộ đàm có xuất xứ từ Đài Loan Trung Quốc nhưng vẫn hoạt động rất bền bỉ như: BaoFeng, HYT,... đặc biệt các dòng này có giá trị vừa phải hơn.
 • Dịch vụ Ship hàng cấp tốc chóng, tận nhà với máy bộ đàm Bình Dương.
 • Dịch vụ Bảo hành uy tín, Nhanh chóng and chất lượng. nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo sửa chửa & thay linh kiện tốt nhất để gửi lại người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất Rất có thể. không chỉ thế, nếu bộ đàm phải giữ lại sửa chữa lâu ngày, quý khách hàng được mượn máy khác để sử dụng. Nhiều chương trình Tặng and ưu đãi cực kỳ hất dẫn. Hay có những dịp kỷ niệm, giá trị sẽ giảm mạnh hơn nữa khi mua máu bộ đàm Vũng Tàu.

Cung cấp máy bộ đàm Bình Dương

Với kinh nghiệm, uy tín lâu năm hoạt động trong nghành máy bộ đàm. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy bộ đàm đến với khách hàng Ở Bình Dương.

 • Máy bộ đàm Motorola: đây là hãng sản xuất nổi tiếng với phong cách Designer rắn chắc, vượt trội hơn hẳn. chính vì như vậy Motorola có giá trị mắt hơn các bộ đàm còn lại. 
 • Máy bộ đàm Kenwood: thương hiệu Kenwood cũng vô cùng khét tiếng về bộ đàm. Kenwood đem đến sự lòng tin tuyệt đối với người sử dụng nhờ hiệu quả công việc cao. 
 • Máy bộ đàm Icom: hãng sản xuất bộ đàm Icom là một trong 3 hãng sản xuất khét tiếng thế giới. thiết kế Icom có phần sang trọng nhưng cũng rất bền chắc. 
 • Máy bộ đàm Disola: Đây là loại máy có thiết kế mạnh mẽ, chắc chắc thích hợp cho các công việc dễ bị va đập. Âm thanh bộ đàm to, rõ ràng and hiệu quả công việc rất tốt.