cách chọn mua bộ đàm và phụ kiện bộ đàm chất lượng

06/05/2017

Chọn mua sắm máy bộ đàm cầm tay và linh phụ kiện thế nào tốt & hiệu quả?

Máy bộ đàm chính hãng sử dụng rất đơn giản vầ tiện lợi nên hiện được dùng rất phổ cập Tại việt nam để phát triển hiệu qủa công việc: nhất là Tại những nhà dãy, bảo vệ, công trường...
Ưu điểm của máy bộ đàm cầm tay:

Chỉ với một làm việc "giữ nói thả nghe" (Push to talk - PTT) máy bộ đàm thỏa mãn nhu cầu khả năng tương tác cấp tốc chóng tức thời, đặc biệt là trong tổ chức điều hành và phối hợp xử lý công việc.
Trợ giúp liên lạc cầm tay cường độ cao, thời gian đàm thoại lâu, Có thể mang theo bên người khi đang thao tác.
Không hạn chế số máy móc thiết bị tham gia liên lạc, tùy theo nhu cầu sử dụng and khả năng tài chính của doanh nghiệp.
Chi phí đầu tư mua sắm bộ đàm tương đối rẻ và Có thể mua sắm bổ xung trong nhiều giai đoạn.
Máy bộ đàm rea1 có tuổi thọ and độ bền sử dụng cao. Có khả năng thao tác trong nhiều điều kiện môi trường & địa hình khác nhau, kể cả trong môi trường công việc khắc nghiệt và không an toàn.
Sự an toàn bảo mật thông tin của trang thiết bị máy móc luôn được bảo đảm.

các dòng máy bộ đàm:

Máy bộ đàm di động (Handheld Radio).
Máy bộ đàm để bàn hoặc gắn trên xe ô tô (Mobile Radio).
Máy trạm chuyển tiếp (Repeater).
Máy bộ đàm chuyên dụng: Máy bộ đàm chống cháy nổ (Tiêu chuẩn FM); Máy bộ đàm dãy hải (Marine Transceivers); Máy bộ đàm dãy không (Air Band Transceivers).
Chọn mua máy bộ đàm cân xứng như vậy nào?

Đối với phần lớn người tiêu dùng, việc chọn mua sắm máy bộ đàm hcm chủ yếu là dựa trên giá thành của máy móc thiết bị. mặc dù máy bộ đàm là loại thiết bị máy móc thông tin liên lạc chuyên dùng, nếu chỉ dựa trên yếu tố giá trị thành để quyết định chọn mua là chưa đủ.

Bởi vì với cùng 1 số tiền bỏ ra như nhau người tiêu dùng vẫn Rất có thể mua được những sản phẩm rất tốt, có tuổi thọ & độ bền sử dụng ổn định, đảm bảo Ship hàng tốt cho hoạt động công việc.

Trên Thị Phần lúc này có 2 dòng sản phẩm cơ bản: Máy bộ đàm chính hãng and Máy bộ đàm trôi nổi giá tốt.

Máy bộ đàm trôi nổi giá thấp

Là loại máy bộ đàm không chuyên, có giá thành thấp, đang đc bán rất nhiều trên thị phần với giá siêu rẻ và không thể kiểm soát chất lượng. những máy liên lạc với nhau bằng những kênh định sẵn, có dòng sản phẩm do người tiêu dùng tự seting lấy hoặc do những shop cài đặt tần số bất kỳ để sử dụng tạm.

Ưu điểm: giá thành trang thiết bị máy móc rẻ.

Nhược điểm:

Cự ly thông tin liên lạc không xa vì công suất phát của máy móc thường là thấp.
Tần số thao tác của bộ đàm không ổn định, không đúng chuẩn, thường hay bị hỏng sau 1 thời gian sử dụng.
phụ kiện điện thoại thay thế sửa chữa hạn chế, kém chất lượng hoặc không qua kiểm định.
máy móc thiết bị Rất có thể bị nhiễu không sử dụng được hoặc Có thể gây nhiễu cho các người tiêu dùng khác.
các máy móc thiết bị này thường khó xin đc cấp phép sử dụng tần số.
Rất có thể gây ra những rủi ro ngoài ý muốn cho người sử dụng.
Khó hoặc không ổn định Lúc hòa mạng với các dòng sản phẩm máy bộ đàm chuyên nghiệp khác để cùng làm việc với nhau.
lúc quyết định chọn mua sắm bộ đàm dòng sản phẩm này, Quý khách hàng nên cân nhắc kỹ máy móc hoặc sử dụng thử trước. Nên chọn các nhãn hiệu đã được những người tiêu dùng khác mua sắm & hiện vẫn đang còn sử dụng đc. Xem kỹ chế độ bh and đổi hàng của nơi cung cấp máy móc.

Máy bộ đàm chính hãng

Là dòng máy đc sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng, đã được người sử dụng trên toàn cầu tin tưởng lâu năm và được phân phối Ở VN.

Máy được sản xuất theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, bảo đảm chất lượng, được kiểm định và thẩm định bởi các cơ quan quản lý chất lượng của quốc gia nơi đặt nhà máy sản xuất. Tuân thủ đầy đủ các tiêu chí reviews về mặt kỹ thuật do những tổ chức hiệp hội kỹ thuật và các đơn vi phân phối trên toàn cầu quy định.

máy móc thiết bị có giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ) rõ ràng, có giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy của thiết bị máy móc nhập khẩu.

Ưu điểm:

thiết bị máy móc bảo đảm chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền & tuổi thọ sử dụng cao.
phụ kiện điện thoại thay thế sửa chữa luôn được đảm bảo, được áp dụng chế độ bảo hành  trong toàn quốc.
Cự ly liên lạc xa, những mức công suất phát Rất có thể tùy chỉnh đc.
Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn chung của máy bộ đàm MIL-STD 810 C, D, E and F, máy bộ đàm chuyên nghiệp còn bảo đảm thỏa mãn nhu cầu những tiêu chí chất lượng IP từ IP54 trở lên.

Đối với máy bộ đàm chuyên nghiệp, lúc này đang sở hữu 1 số model bị làm giả làm Fake từ Đài Loan Trung Quốc. người sử dụng cần nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhằm để tránh bị mua nhầm hàng nhái hàng giả, không sử dụng được hoặc sử dụng không ổn định, tốn thêm chi phí and mất thời gian cho việc sửa chữa bảo hành, tác động đến hiệu quả công việc.

Để chọn mua máy bộ đàm chuyên nghiệp , Bạn cần nên xem kỹ Brochure & Catalogue của thiết bị trước, qua đó nắm bắt những hiệu năng and thông số cần thiết của máy móc thiết bị. Khi đã quyết định mua sắm, Quý khách hàng Có thể yêu cầu người bán hàng cung cấp bản sao các giấy tờ đi kèm với hàng hóa như:

Cataloge theo máy.
Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của máy móc thiết bị nhập khẩu.
Giấy chứng nhận chất lượng (CQ) & giấy chứng nhận xuất xứ của dãy hóa.
Phiếu bảo hành máy móc thiết bị, tai nghe bộ đàm.
Cách phân loại & chọn mua sắm linh phụ kiện điện thoại máy bộ đàm

tựa như như máy bộ đàm, linh phụ kiện điện thoại bộ đàm cũng Có thể đc chia ra làm 2 dòng sản phẩm cơ bản, linh phụ kiện điện thoại xách tay and phụ kiện chính hãng.

phụ kiện xách tay

Rất phong phú về kiểu dáng mẫu mã, tính năng, chất lượng và giá cả. lúc chọn mua dòng phụ kiện điện thoại này, quý khách cần nên lưu ý đến kỹ thiết bị, check Dùng thử máy móc thiết bị với dòng sản phẩm máy hiện đang sử dụng xem có tương thích ổn định không. suy nghĩ chính sách đổi lại dãy and BH máy móc của nơi cung cấp. Nên đọc kỹ hướng dẫn kỹ thuật về việc sử dụng và bảo quản thiết bị máy móc.

phụ kiện điện thoại chính hãng

Thường đc ghi kèm theo trên Brochure của máy bộ đàm. phụ kiện rea1 thường đc ghi đầy đủ về mã dãy, ký hiệu sản phẩm trên bao bì, vỏ hộp & tài liệu kỹ thuật kèm theo.

máy móc thiết bị đc đảm bảo theo chế độ Bảo hành của hãng & đơn vị cung cấp sản phẩm.

Để bảo đảm tính hiệu quả của công việc cũng như chất lượng của dòng sản phẩm, người mua nên tỉnh táo và chọn lựa đúng những hàng thật với sản phẩm chất lượng tốt & chế độ Bảo hành rõ ràng.